Menu Close

Những điều Nên và Không nên của Thời trang trong ngày trò chơi bóng đá

Khi mùa giải bóng đá đến gần, chỉ có một ngày mà các chàng trai coi là ngày tốt nhất trong tuần: Thứ Bảy. Ngày trò chơi đối với họ có nghĩa là ăn theo, ăn thức ăn không lành mạnh và chảy nước dãi vì các hoạt náo viên của đội. Nhưng tất nhiên có những người hâm mộ khác cũng thức dậy vào sáng thứ Bảy hàng tuần, mong chờ trận đấu và biết nhiều số liệu thống kê như các anh chàng. Gửi lời chào đến những người hâm mộ nữ trong đám đông!

Đúng vậy, họ cũng yêu thích việc theo dõi và nếu họ thực sự am hiểu về môn thể thao này, họ biết chính xác ai là cầu thủ nóng bỏng nhất trong đội. Điều duy nhất ngăn cách nam giới và nữ giới trong mùa bóng đá là trang phục. Đàn ông có thể xuất hiện trong một chiếc áo sơ mi liverpool vs mu rộng thùng thình hoặc chỉ quần đùi và áo sơ mi để trần phủ đầy sơn và không ai có thể nghĩ lại về điều đó. Nếu một người phụ nữ làm như vậy, cô ấy không chỉ dừng xe mà còn có thể gây ra va chạm!

May mắn thay, chúng tôi đã có 10 điều nên và không nên làm cho mùa giải bóng đá sắp tới. Hãy xem bạn thuộc thể loại nào!

Áo lót

KHÔNG NÊN: Để áo ngực của bạn lộ ra ngoài qua một chiếc áo ba lỗ vừa vặn, nó rất chật.

NÊN: Chúng tôi hiểu rồi, trời nắng nóng cả ngày và bạn đang cố mặc quần áo tối giản. Nhưng thưa quý cô, nó được gọi là áo lót là có lý do. Nó nên được mặc dưới quần áo của bạn và không được nhìn thấy cho bất kỳ ai! Nếu bạn đang tìm kiếm sự hỗ trợ thêm cho chiếc áo rộng thùng thình của mình, tại sao không thử một chiếc áo bikini với màu sắc học đường của bạn?

Áo đấu

KHÔNG NÊN: Mua một chiếc áo quá khổ và cắt nó ra. Cuối cùng, bạn có thể làm hỏng chiếc áo đấu và sau đó bạn đã hết số tiền đã bỏ ra để mua nó và vẫn không có gì để mặc.

NÊN: Thành thật mà nói, bạn rất có thể không phải là một nhà thiết kế thời trang. Trả tất cả số tiền đó cho một chiếc áo đấu để sau đó cắt nó ra và rủi ro nó không ra mắt theo cách bạn tưởng tượng có thể khiến bạn bực bội. Vì vậy, tại sao không để nó cho các chuyên gia? Miss Fanatic có những chiếc áo jersey tuyệt vời đã được may sẵn để vừa vặn với cơ thể phụ nữ. Kiểm tra đầu ống áo đấu của Đại lý miễn phí của họ, nó là để chết cho!

Đôi giày

KHÔNG NÊN: Mang giày nguy hiểm khi tham gia trò chơi, tức là giày cao gót.

NÊN: Được rồi, một số trường học coi trọng truyền thống và điều đó đòi hỏi phải trang điểm cho các trò chơi. Nhưng Máy bơm? Bạn nghĩ rằng bạn sẽ kéo dài sáu giờ trong đôi giày cao gót? Vâng, chúng tôi không nghĩ vậy. Các bạn nữ, chỉ cần đi giày thể thao hoặc xăng đan thoải mái và nếu bạn thực sự có chiều cao vượt trội, hãy chọn một đôi giày có quai sẽ an toàn hơn nhiều. Bạn vẫn có thể tìm thấy những chiếc thời trang nếu lo lắng về việc mình trông không đẹp nhất. Nhưng sự thật là sẽ không ai thèm nhìn vào chân bạn.