Menu Close

Làm việc tại nhà và những thách thức

Làm việc tại nhà có một số thách thức tuyệt vời. Họ cũng cung cấp những cơ hội tuyệt vời như vậy. Hãy nghĩ xem, bạn có thể đang lười biếng ngồi trên bờ biển và làm việc vào thời điểm tương tự. Bạn có thể xem bóng đá thường xuyên và làm việc theo giờ bạn muốn. Bạn thậm chí có thể làm việc trong bộ đồ ngủ cả ngày. Đây là những lợi ích tốt đẹp để kinh doanh từ sự nghiệp tại nhà. Có một số thách thức nhất định là tốt.

Vấn đề đầu tiên để kinh doanh từ nghề tại nhà là quản lý thời gian. Trong môi trường xung quanh của một nghề nghiệp tiêu chuẩn, bạn đã nhận được một tập hợp các nhiệm vụ bắt buộc được chọn để hoàn thành mỗi tuần. Những điều này có thể đi kèm với các nhiệm vụ thường xuyên tương ứng với việc tham dự một cuộc họp của người lao động và các nhiệm vụ khó khăn như đóng cửa tài chính chính trong một năm. Không có vấn đề gì nhiệm vụ bạn sẽ phải làm cho nó được thực hiện một cách kịp thời. Ngoài ra, bạn cũng có thể thấy mình trong tình huống làm việc hàng giờ tại nơi bạn làm việc.

Thách thức đối với công việc tại nhà là bạn không nên để giám đốc hoặc đồng hồ bấm giờ bắt bạn phải làm việc theo giờ cụ thể của mình. Bạn phải tạo giờ của riêng  man utd vs psg mình và điều này cũng có thể khó khăn. Thật dễ dàng để không làm việc trong vài ngày và sau đó bạn bắt đầu thấy cuộc chiến kiếm tiền của bản thân. Bạn sẽ phải tiếp tục có một chương trình làm việc liên tục cho phép bạn xử lý tốt sự nghiệp mới của mình.

Một thách thức khác là có các nguồn lực bạn cần. Nếu bạn có một sự nghiệp với bất kỳ thương mại nào, chủ sở hữu thay vì nhân viên cung cấp tài nguyên. Những tài nguyên này có thể bao gồm từ một chiếc bút hoàn toàn mới đến phần mềm mới. Nếu bạn có công việc kinh doanh cá nhân của mình để điều hành, bạn sẽ phải có một khoản tiền để bạn có thể mua các nhạc cụ thích hợp và không còn phụ thuộc vào mọi người để mua nó cho bạn.

Vấn đề thứ ba là có một cộng đồng mà bạn sẽ phụ thuộc vào để giúp đỡ bạn. Một lần nữa trong một nghề truyền thống, bạn sẽ có những người đồng nghiệp mà bạn có thể nghĩ ra ý tưởng và kết bạn với họ. Bạn có thể thảo luận các vấn đề và các vấn đề bạn đang gặp phải và dựa vào nhau để củng cố lẫn nhau. Khi bạn đã có một công việc tại nhà, bạn sẽ cần phải củng cố kinh nghiệm cá nhân của mình về các chủ doanh nghiệp khác trong khu vực doanh nghiệp của bạn.

Một vấn đề rõ ràng khác là bạn phải tự tổ chức. Trong một trung tâm hành chính, người ta mong đợi rằng một nhân viên sẽ giữ cho không gian làm việc của họ gọn gàng và trang nhã. Điều này thường xuất hiện trên tổng quan về hiệu suất vào cuối năm. Nếu bạn đã kinh doanh từ nghề nghiệp tại nhà, bạn sẽ cần phải củng cố phương pháp tổ chức cá nhân của mình. Bạn sẽ cần cập nhật thông tin của mình từng phút và không còn cho phép các giao dịch công ty của bạn đi vào vết nứt.

Thách thức cuối cùng là hiểu rằng doanh nghiệp của bạn và do đó sự nghiệp của bạn chỉ phụ thuộc vào bạn. Trong một nghề truyền thống, có rất nhiều nhân viên và thường là người khác chịu trách nhiệm hoàn toàn về tất cả các quyết định được đưa ra trong doanh nghiệp. Bạn phải biết rằng áp lực là tất cả đối với bạn để làm cho công việc kinh doanh của bạn. Đôi khi, điều này có thể khiến bạn choáng ngợp khi biết rằng nếu bạn không làm việc thì doanh nghiệp của bạn đang đứng yên.